Tìm hiểu giá mạ pvd bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Rate this post

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm xi mạ bằng công nghệ mạ pvd ngày một cao. Vậy bạn đã nắm bắt được giá mạ Pvd hiện nay như nào chưa? Hãy cùng namdailam.com chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu giá mạ pvd bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?
Tìm hiểu giá mạ pvd bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Mạ Pvd là gì?

PVD là viết tắt của Physical Vapour Depostion – chỉ phương pháp mạ bay hơi lắng đọng vật lý, được thực hiện dưới điều kiện chân không (10-2 đến 10-4 Torr). Đây được coi là công nghệ mạ tiên tiến nhất hiện nay với tuổi thọ của vật liệu sau khi phủ cao gấp 2-3 lần so với khi không phủ.

Sự ra đời của công nghệ mạ PVD để giúp cải thiện lớp mạ bền và chắc chắn hơn. So với những công nghệ mạ truyền thống, mạ PVD sẽ giúp sản phẩm lên màu đẹp hơn, tăng tuổi thọ và cứng cáp hơn.

Đặc biệt, khi kết hợp công nghệ mạ pvd với chất kim loại inox sẽ cho ra những sản phẩm chắc chắn, bền và cứng từ trong ra ngoài. Hơn nữa, nó còn làm tăng khả năng chống ăn mòn của inox và nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Xác định giá mạ Pvd dựa vào những yếu tố nào?

Mạ Pvd luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu mà bất kỳ ai khi gia công và mạ vàng inox cũng quan tâm đến. Bởi đây chính là căn cứ để tính toán về mức chi phí khi gia công. Đồng thời, đây cũng chính là vấn đề thiết yếu giúp các bạn dễ dàng tránh được những rủi ro khi thiết kế các sản phẩm mà vàng inox.

448767411 443965725018278 7944919568430641504 n

Báo giá sản phẩm gia công mạ pvd luôn là tiêu chí hàng đầu mà bất kỳ ai khi gia công và mạ inox cũng quan tâm. Bởi đây chính là căn cứ để giúp mọi người tính toán cẩn thận chi phí gia công. Đồng thời cũng là vấn đề thiết yếu giúp bạn dễ dàng tránh các rủi ro khi thiết kế sản phẩm.

Với mỗi sản phẩm gia công đều có một mức giá quy định khác nhau, phụ thuộc vào đặc tính của sản phẩm.

Kích thước inox mạ pvd: Sự đa dạng về kích thước sẽ ảnh hưởng đến giá thành là điều hiển nhiên. Trong đó kích thước càng lớn, mẫu mã càng phức tạp thì giá thành càng gia tăng.

Loại inox sử dụng: Inox mạ vàng là được làm từ inox chính hiệu và trải qua quá trình phủ màu công nghệ cao. Do đó bảng báo giá inox mạ vàng sẽ tùy vào loại inox sử dụng.

Số lượng inox mạ pvd: Số lượng bạn cần dùng càng nhiều sẽ tỷ lệ ngược với giá thành. Mặc dù về cơ bản bạn sẽ phải trả chi phí cao hơn một chút so với số lượng ít. Thế nhưng khi mua số lượng nhiều bạn sẽ được nhận inox mạ vàng giá rẻ hơn.

Địa chỉ cung cấp inox pvd: Địa chỉ được xem là yếu tố tác động nhiều nhất. Bởi hiện nay các địa chỉ cung cấp hình thành rất nhiều. Mỗi địa chỉ lại đưa ra một mức giá riêng thu hút khách hàng đến với mình.

Giá của sản phẩm gia công mạ inox pvd thực sự chịu ảnh hưởng từ rất nhiều yếu tố tác động khác nhau. Cũng chính vì thế mà báo giá inox mạ pvd bao nhiêu thực tế là khó xác định. Hầu như không thể đưa ra một mức giá cụ thể nào cho mọi người nhận định.

Lưu ý:

Giá sản phẩm mạ pvd đang chịu ảnh hưởng từ rất nhiều các yếu tố tác động khác nhau. Chính vì vậy mà báo giá inox mạ vàng bao nhiêu thực tế rất khó để có thể xác định được. Gần như không thể đưa ra một mức giá chính xác cho mọi người nhận định.

Tuy nhiên, trên thực tế thì giá sản phẩm xi mạ cũng không thực sự quá cao như các bạn nghĩ đâu nhé. So với những loại vật liệu như gỗ thì inox mạ vàng sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Để có giá thành chính xác nhất vào từng thời điểm thì các bạn có thể liên hệ với những đơn vị gia công inox chuyên nghiệp để được cung cấp bảng giá cụ thể để có thể dễ dàng tính toán và lựa chọn.

Giới thiệu địa chỉ báo giá mạ Pvd uy tín giá rẻ

Nhờ vào việc ứng dụng tuyệt vời của công nghệ mạ pvd vào cuộc sống hiện đại. Mà trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị gia công xi mạ theo yêu cầu.

Nam Đại Lâm – Đơn vị gia công xi mạ theo yêu cầu hiệu quả cao tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xi mạ inox đa dạng mọi ngành nghề, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ chi tiết đơn giản đến phức tạp đều có thể thi công dễ dàng, đem lại hiệu suất cao về sản phẩm cho mọi khách hàng khi tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM NAM ĐẠI LÂM

Địa chỉ: Lô số 3 – Khu CN Lai Xá – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0966 195 3770966 818 3670912 973 698
Email: namdailam22pvd@gmail.com

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *